Vòng tròn Chọn điểm Chênh lệch tuần 11 của Đại học NCAA

Giải Bóng đá Đại học NCAA tuần 11 đã có trong sách và chúng tôi một lần nữa ghi nhận điểm chênh lệch khi chúng tôi đã vượt qua ATS 9-2 với Số trận thắng / Trận mạnh nhất Tuần 11 của chúng tôi. Các tay vợt khuyết tật chuyên nghiệp của chúng tôi đã nóng suốt cả mùa giải và ngày thứ Bảy là ngày đóng băng trên bánh. Dưới đây là 11 trò chơi mà chúng tôi đã gửi cho người đăng ký của mình và dựa trên phản hồi nhận được, chúng tôi đã kiếm được rất nhiều tiền cho mọi người trong tuần này.

Rutgers (-19) HƠN QUÂN ĐỘI: Chúng tôi đã bắt đầu tuần của mình với trận đấu thứ Sáu này mà chúng tôi đã giới thiệu là Trò chơi của năm vì chúng tôi thấy rõ rằng Rutgers sẽ đánh bại Quân đội trên đường. Trận đấu này được dự báo sẽ diễn ra dưới trời mưa rất to và chúng tôi tin rằng Rutgers sẽ cho phép RB Ray Rice chiếm ưu thế cầm bóng và chạy khắp một hàng phòng ngự nhỏ của Quân đội. Đó chính xác là những gì đã xảy ra khi Rutgers thắng trận.

Cho đến thứ Bảy, đây là bảng phân tích về 10 lựa chọn khác của chúng tôi:

Florida (-6,5) HƠN SOUTH CAROLINA: Mặc dù thi kevin de bruyne michèle lacroix đấu với huấn luyện viên cũ của họ, nhưng Gators sẽ không bị từ chối ở đây vì họ rõ ràng có lợi thế về tài năng trước một hành vi phạm tội yếu của Gamecocks và họ đã sử dụng lợi thế thi đấu để được vào SEC trò chơi tiêu đề để đảm bảo chiến thắng dễ dàng.

TULSA (chọn) OVER Houston: Chà, đây là con đường như thế nào vì Houston chưa bao giờ tham gia trận đấu này. Chúng tôi tin rằng Tulsa là đội chơi tốt hơn nhiều so với những gì họ được ghi nhận do xu hướng xoay trở của họ. Chà, họ đã bảo vệ được quả bóng ở đây và họ đã cho thấy mình tài năng như thế nào bằng cách ghi bàn thắng lớn nhất trong đội hình tuyển chọn của chúng tôi.

VIRGINIA TECH (-6) HƠN Bang Florida: Trận đấu này khiến chúng tôi lo lắng một chút vì Seminoles đã chơi tốt ở đây khi họ chơi chặt chẽ trong hiệp hai và cho thấy rằng họ có thể ghi bàn gỡ hòa. Tuy nhiên, lợi thế phòng ngự mà các Hokies đã nổi lên trong hiệp 4 khi họ ghi được hai lượt trận lớn và chiếm ưu thế kể từ thời điểm đó.

TENNESSEE (chọn) HƠN Arkansas: Đây là một trận đấu quan trọng khác trong bảng xếp hạng của chúng tôi vì nhiều người cảm thấy Razorbacks sẽ giành chiến thắng trong trận này nhưng chúng tôi cảm thấy rằng các Tình nguyện viên sẽ sử dụng khán giả nhà để làm lợi thế của họ và sử dụng phòng thủ kiên cố để hủy diệt Arkansas vĩ đại trò chơi đang chạy. Đó chính xác là những gì đã xảy ra và chúng tôi đã ghi được một chiến thắng mà nhiều người cảm thấy sẽ không xảy ra.

LỰC LƯỢNG KHÔNG KHÍ (-3) HƠN Nhà thờ Đức Bà: Chúng tôi đã đối đầu với Nhà thờ Đức Bà cả năm và điều này không khác gì người Ireland thực sự là một kẻ kinh khủng và nên đánh cược với nhau hàng tuần.

MISSISSIPPI STATE (+4.5) HƠN Alabama: MSU là một đội khác bị đánh giá thấp hơn và họ đã chứng minh sự xứng đáng của mình bằng cách giành chiến thắng trên sân nhà trước một đội Alabama được đánh giá cao hơn rõ ràng.

UCLA (+6) HƠN Bang Arizona: Chúng tôi thích Bruins ở đây sau khi ASU chứng kiến ​​mùa giải bất bại của họ biến mất vào tuần trước trước Oregon. Luôn có cảm giác nôn nao sau một thất bại lớn như vậy và đó chính xác là những gì đã xảy ra ở đây khi chúng tôi giành được một chiến thắng tuyệt vời khác.