Thực tế hiện tại và Huyền thoại về kỳ vọng bóng đá

Ngay sau khi điều đó được thực hiện, chúng tôi tìm ra nơi thiếu hụt của chúng tôi, tập trung vào tình trạng thiếu hụt khi chúng kết hợp với việc đạt được mục tiêu của chúng tôi và sau đó xác định các dịch vụ để giải quyết tình trạng thiếu hụt đã nêu. Tôi không thảo luận về việc bao gồm các trận bóng đá thêm, tôi đang thảo luận về việc thực hiện một phân tích cũng như đánh giá về giai đoạn này.

Ngay sau đây là một số điểm chúng tôi đang thực hiện trong năm 2008:

Những điều chỉnh mà chúng tôi đã thực hiện trong quá khứ

Ralph Waldo Emerson ngay khi phát biểu “Một sự đồng nhất ngớ ngẩn là hobgoblin của những bộ óc nhỏ bé”. Nếu những gì họ đang làm không mang lại kết quả như họ mong muốn, Wise cũng như những cá nhân khiêm tốn sẽ sửa đổi những gì họ làm. Một người chắc chắn sẽ thực sự hy vọng điều đó sẽ xảy ra với những người cố vấn bóng đá trẻ.

Điều khiến tôi không khỏi suy nghĩ về “trò chơi xổ số” đó là trong tổ chức mà tôi được đào tạo sau đó, những nhóm giống hệt nhau với cùng những người hướng dẫn chính xác đã thắng năm này qua năm khác. Thật khiêm tốn, tôi đi đến kết luận rằng sự kèm cặp cũng như kế hoạch thực sự quan trọng đối với bóng đá trẻ và tôi cũng cần phải thực hiện một số điều chỉnh.

Sự điên rồ

Khi chúng tôi có khả năng xuất sắc và một số khía cạnh khác, chúng tôi đã thắng cũng như thắng thường. Trong chương trình, khi chúng tôi chơi những nhóm tốt nhất, chúng tôi sẽ không làm tốt lắm.

Có vẻ là nếu một số huấn luyện viên bóng đá trẻ tuổi của chúng tôi trải nghiệm từ căn bệnh hủy diệt của game thủ này. Trong vài năm đầu tiên cố vấn bóng đá trẻ, tôi đã xem qua phân tích giai đoạn bài viết trên. Giải pháp của tôi liên tục là tôi yêu cầu những người chơi bóng đá giỏi hơn nhiều làm lựa chọn cho rắc rối của tôi.

Quay trở lại những năm 90, tôi đã đào tạo phương pháp duy nhất mà trước đây tôi thực sự hiểu được, đó là sức mạnh phát triển của “tôi” cũng như sự lựa chọn của bóng đá. Chúng tôi đã thực hiện cùng một tội ác cũng như tất cả các cuộc tập trận giống hệt như tôi đã thực hiện khi còn là một game thủ bóng đá trẻ vào cuối những năm 60 cũng như trong những năm 70 với tư cách là một game thủ Thể chế Cao.

Những sửa đổi mà chúng tôi có thể sẽ thực hiện trong năm 2008

Mặc dù chúng tôi rất có thể làm nhiệm vụ này tốt hơn nhiều so với rất nhiều nhóm bóng đá trẻ, nhưng chúng tôi mong muốn trở thành người lý tưởng ở đó, đó là tiêu chí của chúng tôi. Tôi có được để xem (nghiên cứu) mức độ hiệu quả của các Tổ chức Cấp cao và cả các nhóm Đại học. Tôi thực sự đã được đặc ân lắng nghe các chuyến tàu như Bobby Bowden, Pete Carroll, Jim Tedford cũng như Les Miles cũng như các chuyến tàu hàng đầu của Học viện Trung học cũng như của Đại học Khoa thấp hơn.

Bằng cách làm tốt hơn nhiều công việc ở vị trí này, các bùi tiến dũng u23 việt nam bạn trẻ của chúng tôi chắc chắn sẽ có trải nghiệm tốt hơn nhiều, có được hướng đi tốt hơn, sẵn sàng tốt hơn nhiều cũng như có nhiều điều thú vị hơn. Cố vấn bóng đá cho những người trẻ tuổi là liên quan đến X và O nhưng nó cũng tương tự như vậy đúng cách và cũng tương tác thành công với các game thủ của bạn và cả những người hướng dẫn của bạn.

Tôi đang thực hiện chức năng để tạo ra các phương pháp kết nối tốt hơn nhiều với các nhóm đào tạo của mình. Tôi cảm thấy rằng chúng ta đang không tận dụng hết khả năng của từng đoàn tàu hoặc tận dụng khả năng riêng biệt mà mỗi người trong số các huấn luyện viên của chúng ta bẩm sinh đã có như một con người. Tôi đang tìm kiếm câu trả lời ở bất cứ đâu; từ những câu chuyện huấn luyện xuất sắc đến các đội trưởng cũng như những người tiên phong của Thị trường Mỹ.

Nhiều câu chuyện điều chỉnh lớn khác

Một số bạn coi Tom Osborne là “Mr. Choice Football”. Bob Devaneys Out of balance T phát triển các nhóm chạy của năm 1967 cũng như năm 1968 đã thực sự chiến đấu. Các nhóm đó đã lội ngược dòng thành công với tỷ số 6-4, bao gồm trận thua 12-0 ngày về nhà trước Bang Kansas thấp kém trong một trò chơi điện tử. NU ban đầu chỉ thua 1 điểm.

Cuộc tấn công tử thần lan rộng

Năm 1970, NU là một nhóm vượt qua 50% chạy 50%, cũng như được chia khá nhiều xuống trung tâm từ năm 1969 đến cuối những năm 70. Trong khi nhóm của Osborne năm 1970 và cũng năm 1971 đã thực sự giành được Danh hiệu Quốc gia (cả hai nhóm đều có khả năng phòng thủ đáng kinh ngạc), các nhóm của ông vào cuối những năm 70 cũng như giữa những năm 70 đã bị Oklahoma đánh bại hàng năm và thường thực sự không thành công trong Dish Gamings . Trong khi các nhóm của NU giành chiến thắng 9-10 trò chơi điện tử mỗi năm, đó không phải là mục tiêu mà mục tiêu là hoàn thành Giải vô địch quốc gia.

Sửa đổi đối với Bóng đá lựa chọn

Osborne đã nghiên cứu về bối cảnh của bóng đá đại học và cũng vào năm 1980, ông đã chọn thực hiện một sự thay đổi lớn đối với bóng đá thay thế bằng cách thuê Turner Gill bản địa của Ft Well đáng giá ở Texas. Osborne đã thực sự thực hiện một nghiên cứu phân tích chuyên sâu về hoạt động sản xuất vi phạm của bóng đá trường đại học và mối quan hệ của nó với thành công.