Giày thể thao mùa thu Back to School

Trong khi lịch trình thể thao mùa hè đang sôi động, không bao giờ là quá sớm để bắt đầu mong đợi các môn thể thao mùa thu, đặc biệt là đối với những người đang thi đấu ở cấp trung học và đại học. Ba môn thể thao lớn nhất của mùa thu là bóng đá, bóng đá và chạy việt dã. Đây là những gì bạn cần để tạo sự khác biệt so với phần còn lại.

giày dép

Một mùa khác có nghĩa là một năm khác trên biểu đồ tăng trưởng, điều này thường có nghĩa là một đôi giày mới khác. Trên sân bóng đá và bóng đá, một đôi giày thể thao mới là điều bắt buộc phải có nếu chân bạn bắt đầu bị chuột rút trong đôi giày cũ. Hãy xem Giày bóng đá nam siêu tốc độ D Low của Nike tại Foot Locker với giá chỉ $ 19,99 nếu bạn đang tìm kiếm một đôi giá cả phải chăng từ một tên tuổi lớn. Soccer.com có ​​sản phẩm Predator PowerServe của Adidas với giá 199,99 đô la. Mặc dù đắt tiền, nhưng da kangaroo mềm mại làm cho chúng vừa vặn thoải mái.

Tất nhiên khi nói đến người chạy bộ, giày dép luôn đứng đầu danh sách mua sắm của họ. Cửa hàng chạy bộ lớn nhất thế giới, Road Runner Sports, luôn sẵn sàng trợ giúp. Cung cấp nhiều lựa chọn giày chạy bộ nhất, Road Runner Sports sẽ làm đúng. Puma Complete crystal reports Trailfox II dành cho nam là một mặt hàng độc quyền trên web với giá dưới $ 100,00. Nó được xếp hạng năm sao dựa trên chất liệu vỏ mềm và trọng lượng nhẹ, chỉ nặng hơn 10 ounce. Hàng ngàn lựa chọn khác tồn tại tại Road Runner Sports nếu Puma không phải là thương hiệu của bạn. Tìm New Balance, Nike, Adidas, Reebok, v.v., tất cả đều có giá cả phải chăng.

Cuối cùng, điều cực kỳ quan trọng là phải có thứ gì đó để mang theo giày của bạn. Thay vì đi loanh quanh trong giày đánh bạc hoặc giày đua của bạn, hãy mang chúng trong một chiếc túi nhẹ hoặc ba lô, và buộc chúng khi bạn bước lên sân tập hoặc khi bạn bước ra sân chơi. Bằng cách không tích tụ thêm bụi bẩn trên giày, bạn sẽ giữ cho chúng sạch hơn và giữ được lâu hơn.

Để tìm các phiếu giảm giá, ưu đãi, ưu đãi bán hàng và giao hàng miễn phí dành riêng cho ba lô và giày dép, vui lòng truy cập Cửa hàng thể thao tại nhà [http://www.shopathomesports.com/top/hotdeals.html]. Ở đó, bạn sẽ tìm thấy hàng trăm ưu đãi tiết kiệm tiền và duyệt qua hơn 15.000 cửa hàng thể thao.